Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức Trường MG Búp Sen Hồng năm học 2020 – 2021

Sáng ngày 20 tháng 10 năm 2020, Trường MG Búp Sen Hồng tổ chức Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức năm học 2020 – 2021.

Tham dự Hội nghị có sự hiện diện của:

– Cô Nguyễn Thị Thanh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

– Cô Ngô Thị Hải Vân – Phó hiệu trưởng nhà trường.

• Bà Hồ Thị Trang – Đại diện ban chấp hành hội cha mẹ học sinh Trường mẫu giáo Búp Sen Hồng.

Cùng toàn thể giáo viên và nhân viên của trường.

Hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức trường trong năm học 2019 – 2020. Từ đó, thực hiện đánh giá kết quả đã đạt được, tạo cơ sở cho việc đề ra nội dung phương hướng, chương trình hoạt động của trường trong năm học 2020 – 2021 với nhiều biện pháp đổi mới nhằm tiếp tục đáp ứng tốt yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục.

Sau thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị đã thống nhất thông qua Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức của trường năm học 2020 – 2021. Đồng thời, tập thể sư phạm nhà trường quyết tâm hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

Một số hình ảnh của Hội nghị: