KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI ĐẶC BIỆT CỦA TRƯỜNG MG BÚP SEN HỒNG NĂM HỌC 2021-2022

Hôm nay ngày 5/9, là Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, ngày khai giảng năm học mới 2021-2022. Năm học này bắt đầu thật đặc biệt khi đại dịch Covid hoành hành khiến nhiều học sinh và thầy cô không thể trực tiếp tới trường. Mặc dù vậy trường Mẫu giáo Búp Sen Hồng xã Bình Thuận đã cố gắng tổ chức khai giảng năm học mới thông qua hình thức trực tuyến tạo động lực cho các thầy cô, học sinh quyết tâm hoàn thành các mục tiêu đề ra trong năm học mới. Thời gian tổ chức Lễ Khai giảng diễn ra trong khoảng 45 phút, bắt đầu từ 07 giờ 30 phút. Đảm bảo thực hiện 5K để phòng chống dịch bệnh Covid-19. Đơn vị chủ động xây dựng và triển khai kế hoạch, phương án, kịch bản tổ chức Lễ khai giảng năm học mới theo các văn bản hướng dẫn của Sở GDĐT Đăk Lăk và phòng GD&ĐT thị xã đảm bảo các yêu cầu: Chuẩn bị chu đáo về mọi mặt để Lễ Khai giảng diễn ra trang trọng, ý nghĩa; bảo đảm an toàn phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Tạo không khí vui tươi, phấn khởi, sẵn sàng bước vào năm học mới cho các thầy cô giáo, các em học sinh; đồng thời thu hút được sự quan tâm, ủng hộ của toàn xã hội.

Mở đầu cho buổi lễ khai giảng Đ/c Nguyễn Thị Thu Hiền – Hiệu trưởng Mẫu giáo Búp Sen Hồng đọc diễn văn khai giảng

Đ/c H Jem Krông – Chủ tịch CĐ trường Mẫu giáo Búp Sen Hồng đọc thư chủ tịch nước

UBND TX Buôn Hồ tặng quà cho nhà trường nhân ngày khai giảng

Kết thúc buổi lễ khai giảng năm học mới Đ/c Nguyễn Thị Thu Hiền – Hiệu trưởng trường Mẫu giáo Búp Sen Hồng đánh trống khai giảng năm học 2021 – 2022.

Một số hình ảnh ngày khai giảng của trường MG Búp Sen Hồng