Lễ tổng kết năm học 2018 – 2019 trường MG Búp Sen Hồng

Ngày 24/05/2019, cô và trò trường MG Búp Sen Hồng đã long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2018 – 2019, khép lại một năm học với nhiều nỗ lực phấn đấu và nhiều thành quả đạt được.

Tháng năm lại về trong niềm hân hoan của các bạn nhỏ  trường MG Búp Sen Hồng. Cảnh sắc đất trời đang chuyển mình với những sự đổi thay: cái nắng, cái nóng oi bức đã về, những chú ve sầu bắt đầu tấu lên những bản nhạc du dương; đâu đó, những cây phượng vĩ cũng đua nhau khoe hoa sắc, thắm rực cả vùng trời, báo hiệu một mùa hè nữa lại về.

Trong không khí cận kề những ngày hè sắp đến, một năm học đã sắp sửa đi qua, các bạn nhỏ vui mừng chuẩn bị chờ đón buổi lễ tổng kết năm học 2018 – 2019. Một ngày lễ để các con được tự hào thể hiện những tiết mục đặc sắc trên sân khấu, tự hào với ông bà, ba mẹ, thầy cô, bạn bè vì những thành quả mình đạt được trong năm học vừa qua và chào đón ngày quốc tế thiếu nhi 1-6 tươi đẹp.

Đặc biệt hơn, đó cũng là ngày lễ ra trường đối với các bạn học sinh mẫu giáo lớn, là lúc các con tạm biệt ngôi nhà thứ 2 để bước vào chặng đường mới của mình, vững bước sang một ngôi trường mới – ngôi trường tiểu học.. Các con sẽ tạm biệt mái trường mẫu giáo thân thương, nơi các con đã được bàn tay yêu thương chăm sóc, dạy dỗ, nơi đã ghi lại nhiều kỷ niệm tuổi thơ êm đềm.

Ngày 24/05/2019, cô và trò trường MG Búp Sen Hồng đã long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2018 – 2019, khép lại một năm học với nhiều nỗ lực phấn đấu và nhiều thành quả đạt được. Lễ Tổng có sự hiện diện khích lệ đặc biệt của: đại diện phía UBND xã Bình Thuận, đại diện phía Ban phụ huynh nhà trường, Ban giám hiệu nhà trường, cùng toàn thể các quý bậc phụ huynh và học sinh thân yêu trường MG Búp Sen Hồng.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh – Hiệu trưởng nhà trường báo cáo sơ bộ sự nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng các con học sinh, gặt hái được nhiều thành tích, kết quả tốt trong năm học 2018 – 2019.

Đại diện phía Ban phụ huynh nhà trường trao quà kỷ niệm cho Ban giám hiệu trường MG Búp Sen Hồng

Tiếp đến là các tiết mục văn nghệ của các bạn nhỏ đáng yêu gửi tới các vị đại biểu cùng toàn thể các thầy cô giáo và các bạn

Sau đó là Lễ hoàn thành chương trình giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi

Và cuối cùng Ban giám hiệu cùng các cô giáo chủ nhiệm trao giấy khen và phần thưởng cho các bạn học sinh ghi nhận kết quả mà các bạn ấy đã đạt được trong năm học vừa qua.

Lễ tổng kết năm học 2018 – 2019 – Lễ ra trường cho khối mẫu giáo lớn trường MG Búp Sen Hồng đã khép lại với nhiều ấn tượng và cảm xúc. Kính chúc Quý phụ huynh cùng các con có một mùa hè bổ ích và vui vẻ. Chúc các con Khối Mẫu Giáo Lớn bước vào lớp 1 tự tin học giỏi, vững bước tỏa sáng trên con đường tương lai phía trước, luôn là niềm tự hào của ông bà, bố mẹ và thầy cô nhé!