Trường Mầm non Búp Sen Hồng khai giảng năm học mới 2019 – 2020

Sáng ngày 5/9, trường Mầm non Búp Sen Hồng xã Bình Thuận tổ chức lễ khai giảng năm học 2019 – 2020. Ông Ngô Quang Huy Phó Bí thư thị Đoàn; Đồng chí Hồ Văn Phúc, Y Thanh Niê thay mặt Đảng ủy – UBND – UBMTTQ VIỆT NAM xã Bình Thuận; Bà Nguyễn Thị Như Ngà và Hồ Thị Trang đại diện ban chấp hành hội cha mẹ học sinh Trường mẫu giáo Búp Sen Hồng đã đến dự.

Đ/c Ngô Quang Huy Phó Bí thư thị Đoàn đọc thư của chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân ngày khai giảng

Đ/c Ngô Quang Huy Phó Bí thư thị Đoàn tặng quà cho nhà trường nhân ngày khai giảng

Đ/c Nguyễn Thị Thanh – Hiệu trưởng Mầm non Búp Sen Hồng đọc diễn văn khai giảng

Đồng chí Hồ Văn Phúc thay mặt Đảng ủy – UBND – UBMTTQ Việt Nam xã Bình Thuận phát biểu tại lễ khai giảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hồ Văn Phúc thay mặt Đảng ủy – UBND – UBMTTQ VIỆT NAM xã Bình Thuận đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Cô và trò nhà trường đạt được trong năm học qua. Về nhiệm vụ năm học 2019 – 2020, đồng chí yêu cầu nhà trường triển khai thực hiện có hiệu quả chủ đề năm học, đẩy mạnh việc “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” gắn với phong trào “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; Nâng cao hơn nữa chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc trẻ, đảm bảo chế dộ dinh dưỡng, chú trọng công tác vệ sinh an toàn thực phẩm.

Học sinh nghèo nhận quà trong ngày khai giảng

Đ/c Nguyễn Thị Thanh – Hiệu trưởng Mầm non Búp Sen Hồng đánh trống khai giảng năm học 2019 – 2020

Tiết mục văn nghệ của Cô và Trò nhà trường chào mừng lễ khai giảng .